Massage Body - Đá Nóng

phone.png 0906 256 956

VN EN CN
Massage Body - Đá Nóng
02/09/2023 10:08 AM 1077 Lượt xem

  Yubii Spa | Massage Body và Massage Đá Nóng: Làn gió mới cho sức khỏe

  Massage body và massage đá nóng là hai phương pháp massage phổ biến, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.

  Massage body là phương pháp sử dụng các động tác xoa bóp, ấn huyệt, vuốt ve trên cơ thể để thư giãn cơ bắp, giảm đau, cải thiện lưu thông máu và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

  Massage đá nóng là phương pháp sử dụng các viên đá nóng có kích thước khác nhau để massage trên cơ thể. Hơi nóng từ đá giúp thư giãn cơ bắp, giảm đau, cải thiện lưu thông máu và mang lại hiệu quả cao hơn so với massage body thông thường.

  YUBII SPA - BODY MASSAGE

  Lợi ích của massage body và massage đá nóng

  Massage body và Massage đá nóng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, bao gồm:

  • Thư giãn cơ bắp và giảm đau: Massage body và massage đá nóng giúp thư giãn các cơ bắp bị căng cứng, từ đó giảm đau nhức do vận động quá sức, căng thẳng hoặc chấn thương.
  • Cải thiện lưu thông máu: Massage body và massage đá nóng giúp tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan và mô, giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho cơ thể. Điều này có thể giúp cải thiện sức khỏe tổng thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ, tiểu đường và béo phì.
  • Giảm căng thẳng và mệt mỏi: Massage body và massage đá nóng giúp giải phóng các hormone endorphin, có tác dụng giảm căng thẳng và mệt mỏi. Điều này có thể giúp cải thiện tâm trạng, nâng cao năng lượng và chất lượng giấc ngủ.
  • Cải thiện giấc ngủ: Massage body và massage đá nóng giúp thư giãn cơ bắp và giảm căng thẳng, từ đó giúp cải thiện giấc ngủ.
  • Thúc đẩy tiêu hóa: Massage body và massage đá nóng giúp cải thiện lưu thông máu đến hệ tiêu hóa, từ đó giúp tiêu hóa tốt hơn.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Massage body và massage đá nóng giúp tăng cường lưu thông máu và hệ bạch huyết, từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch.

  YUBII SPA - BODY MASSAGE

  Massage body và Massage đá nóng là những phương pháp thú vị để bạn thư giãn, cải thiện sức khỏe và tạo cảm giác sảng khoái. Hãy dành thời gian cho bản thân và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời của chúng để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách tốt hơn. Đừng ngần ngại đặt lịch hẹn với YUBII SPA để trải nghiệm ngay nhé!.

  DỊCH VỤ GIÁ
  BODY MASSAGE 60'/90' 349.000 VNĐ - 469.000 VNĐ
  MASSAGE ĐÁ NÓNG 60'/90' 389.000 VNĐ - 499.000 VNĐ

   

  ĐĂNG KÍ DỊCH VỤ TẠI ĐÂY : 

   

  YUBII SPA | MASSAGE, DƯỠNG SINH GẦN SÂN BAY

  Địa chỉ : 40/15 Lam Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, Tp.HCM

  SĐT: 090 625 69 56

  Mail: Yubiispa@gmail.com

  Website: yubiispa.com

  Zalo
  Hotline